Rèm sáo gỗ RSG-102SQ

Mã sản phẩm : RSG-102SQ

Rèm sáo gỗ RSG-102SQ được làm từ gỗ Baswood, những lá mành nhẹ, thẳng và dễ dàng khi điều khiển lật rèm ánh sáng lọt qua các khe hở, tạo hiệu ứng ánh sáng đẹp.

CÔNG NGHỆ RÈM CỬA TIÊN TIẾN, TRÁNH MỐI MỌT

Với thanh rèm loại 50mm cho tầm nhìn tốt hơn khi mở rèm, là một lựa chọn tuyệt vời cho các khung cửa lớn. Sự kết hợp giữa các lá rèm chuẩn chất lượng tốt cộng với công nghệ sơn UV sẽ giúp cho rèm cửa bền màu theo thời gian, không bị mối mọt xâm nhập.

Đây cũng là loại rèm mới ở thị trường Việt Nam nên nếu bạn còn chưa thực sự nắm được các thông tin về mẫu rèm này thì xin vui lòng liên hệ với đội gnux tư vấn của công ty mành rèm Hải Phòng - rèm cửa Sơn Quỳnh Với đội ngũ tư vấn nhiệt tình và giàu kinh nghiệm trong thị trường rèm cửa lâu năm, chúng tôi hiểu rất rõ từ quy trình sản xuất tới khâu lắp ráp cho người dùng .

rèm sáo gỗ

Rèm sáo gỗ với mẫu mã hiện đại, tinh tế, phù hợp với cả không gian phòng tắm

ƯU ĐIỂM SỬ DỤNG CỦA RÈM GỖ

  • Ngôi nhà trở nên ấm cúng hơn với những bộ rèm gỗ.
  • Rèm có thể xoay lật lên - xuống 180 độ. Nó còn có thể được kéo lên theo nhiều độ cao khác nhau hay thả thấp xuống rất linh hoạt.
  • Nhờ đã qua xử lý nhiệt, hóa chất chống cong vênh, dạn nứt, nấm mốc và mối mọt nên gỗ sẽ mang lại vẻ đẹp tự nhiên và sang trọng
  • Lá mành gỗ có bề mặt nhẵn nhụi, lau chùi dễ dàng. Đặc biệt với đặc điểm linh hoạt trong cách điều chỉnh các lá gỗ nên bạn có thể lấy ánh sáng tự nhiên một cách dễ dàng. Chỉ cần điều chỉnh độ mở của lá rèm là bạn có thể đã có ánh sáng vào nhà và điều chỉnh lá rèm xếp kín vào nhau thì độ chống nắng của rèm có thể đạt tới 99%.
  • Rèm gỗ mang đến sự chắc chắn, vẻ đẹp sang trọng và độc đáo.
  • Có đầy đủ màu sắc phù hợp với mọi kiểu thiết kế nôi thất phòng trong ngôi nhà, căn hộ yêu quý.
SẢN PHẨM CÙNG LOẠI