Rèm trần RT107-SQ

Mã sản phẩm : RT107-SQ

Lắp đặt rèm trần nhanh chóng, tư vấn mẫu mã đa dạng, tiện ích với mọi không gian. Rèm Sơn Quỳnh với nhiều mẫu thiết kế rèm trần hiện đại sẽ mang đến cho bạn không gian phòng sang trọng và tinh tế.

 

Rèm trần mang đến không gian sự sáng tạo độc đáo và mới lạ. Nhưng vẫn đảm bảo đủ mọi yếu tố cần thiết của một bộ rèm cửa tiêu chuẩn.

Một bộ rèm trần sẽ là lựa chọn hợp lý để che nắng, che mưa khi cần thiết. Đồng thời rèm thả trần có thể ngăn chặn tia UV và tia cực tím nhờ chất liệu cao cấp. Rèm trần giúp cho không gian của bạn sang trọng, ấn tượng nhưng vẫn đảm bảo được các yêu cầu an toàn sức khỏe cho khách hàng.

rèm trần RT107-SQ

Mẫu rèm trần RT107-SQ độc đáo cả về màu sắc và mẫu mã

Rèm trần được lắp cao ở phía trên khu vực cần che chắn. Cách sử dụng loại rèm rất dễ dàng, bạn có thể kéo giãn hoặc thu hẹp chỉ bằng những thao tác đơn giản khiến việc điều chỉnh ánh sáng linh hoạt hơn.

Tại rèm cửa Hải Phòng - rèm Sơn Quỳnh với hàng ngàn thiết kế rèm cửa độc đáo, tinh tế trên từng đường nét tô điểm thêm cho căn nhà của bạn. Chúng tôi hi vọng sẽ được hợp tác vui vẻ với quý khách. Mọi thông tin tư vấn miễn phí về cách chọn rèm trần hay cách lắp đặt, xin vui lòng liên hệ theo Hotline: 0904 083 598

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI