Rèm roman RM-106SQ

Mã sản phẩm : RM-106SQ

Rèm roman là một loại rèm mới xuất hiện trên thị trường với thiết kế hiện đại phù hợp với mọi không gian từ sang trọng cho tới những căn phòng đơn giản năng động đầy nhiệt huyết hoặc cũng có thể dùng cho không gian màu sắc lãng mạn. Pha trộn giữa nét cổ điển và hiện đại, rèm cửa roman sẽ thu hút ánh nhìn của mọi người từ ánh mắt đầu tiên trong căn phòng.


Rèm roman là loại rèm cửa được  thiết kế với cấu trúc xếp lớp với thiết kế này cho phép người dùng có thể tùy ý điều chỉnh rèm cuộn lên hay buông xuống để cản nắng theo sở thích của từng người. Rèm cửa roman đặc biệt thích hợp với những ô cửa nhỏ. Nhưng đôi khi nó cũng được dùng với những ô cửa lớn. Điểm nhấn của loại rèm này là ở việc phối màu rèm, chân rèm và yếm  rèm.

Những căn hộ hiện đại cao cấp có nhiều khung cửa sổ hay trang trí màn rèm cửa sổ roman

Với thiết kế này rèm roman  thích hợp sử dụng với rất nhiều không gian nhưng không gian thích hợp để sử dụng nhất đó là phòng ngủ nơi cần sự kín đáo lãng mạn. Màu sắc của rèm cửa roman thường được sử dụng là gam màu cổ điển pha lẫn nét hiện đại tạo điểm nhấn ấn tượng cho căn phòng.

Công ty rèm cửa Hải Phòng Sơn quỳnh cam kết với Quý Khách hàng, các sản phẩm do Sơn Quỳnh  sản xuất và cung cấp luôn đạt chất lượng tốt, có bảo hành. Hiện tại chúng tôi có hơn 1000 mẫu vải và chất liệu dùng để may rèm roman (rèm xếp lớp) chất liệu dùng để may rèm tùy thuộc vào độ dày, mỏng của vải vì vậy giá cũng thay đổi theo chất liệu và kiểu cách khi may rèm. mọi thông tin về báo giá rèm xin quý khách xin liên hệ trực tiếp với phòng kinh doanh bán hàng qua số hotline của công ty: 0904 083 598 hoặc đến trực tiếp tại showroom tại Số 475 Ngô Gia Tự, Hải An - Hải Phòng để xem chất liệu vải và mẫu mã trên Catolog. 

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI