Rèm vải RV-106SQ

Mã sản phẩm : RV-106SQ

Rèm vải chống nắng cao cấp mẫu mã đẹp đa dạng nhiều mầu sắc của rèm vải là một trong những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến hiệu quả trang trí cả căn phòng


Để phòng khách ngoài mang tính nghệ thuật mà còn tạo cảm giác thoải mái, mới mẻ thì việc lựa chọn màu sắc, chất liệu, kiểu dáng rèm vải rất quan trọng. Chính vì yếu tố đó mà Công ty mành rèm Hải Phòng -  Rèm Sơn Quỳnh đã thiết kế ra những mẫu rèm vải để đáp ứng thị hiếu của khách hàng.

Rèm vải dành cho phòng khách Rèm vải RV-106SQ cũng là một trong những mẫu rèm cửa đẹp được ưa chuộng hiện nay.

 

Mẫu rèm vải cao cấp tại Hải Phòng RV-106SQ được nhiều khách hàng lựa chọn

Rèm vải dành cho phòng khách - mẫu rèm vải cao cấp tại Hải Phòng RV-106SQ mang chất liệu cotton, với những sợi bông mềm mại, mượt mà, nó có thể đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ của nhiều đối tượng khách hàng. Với sự kết hợp hài hòa giữa vải một màu với vải hoa văn sẽ tạo cho phòng khách một sự khác biệt, sang trọng mà không mất đi sự trẻ trung, năng động, uyển chuyển vốn có. Sự kết hợp đầy sáng tạo của các nhà thiết kế rèm cửa Sơn Quỳnh đã tạo nên một bức tranh tuyệt vời trong không gian sống hiện nay.

Tại Sơn Quỳnh còn hàng ngàn các mẫu rèm vải đẹp với chất liệu và màu sắc phong phú thoải mái cho Quý khách hàng lựa chọn. Hãy một lần đến với showroom rèm vải Hải Phòng - Sơn Quỳnh để trải nghiệm thực tế các mẫu rèm đẹp - phong cách bạn nhé! 

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI