Rèm cuốn RC-107SQ

Mã sản phẩm : RC-107SQ

Rèm cuốn cầu vồng là sản phẩm rèm cửa đẹp mới xuất hiện trên thị trường, đây là sản phẩm rèm cuốn cao cấp Hàn Quốc rất độc đáo dùng để trang trí, Che nắng cho cửa sổ, cửa kính và vách kính.


ƯU ĐIỂM CỦA RÈM CUỐN CAO CẤP TẠI HẢI PHÒNG

- Đầu tiên phải kể đến tính năng chống nắng và cách nhiệt tuyệt đối.

- Với thiết kế đơn giản, gọn nên sử dụng cũng dễ dàng, có thể cuốn lên cao hay thấp tùy theo ý muốn của gia chủ khi sử dụng

Rèm cuốn có nhiều loại được thiết kế tùy theo mục đích sử dụng, đó là dạng lưới chất liệu von hoặc lưới đan mỏng  sử dụng cho các phòng có không gian mở, dạng bạt hiflex, nhung mịn mỏng để cản sáng che hết toàn bộ hoặc một phần ánh sáng.

Mẫu rèm cuốn Hải Phòng RC-107SQ là một sản phẩm rất linh động, chính vì thế nó sẽ là lựa cho rất lý tưởng cho việc trang trí cửa sổ kính. Nhưng còn thẩm mĩ hơn nữa khi những chiếc rèm cuốn được thiết kế rất phù hợp với màu tường, màu nền, màu nội thất. Điều đó sẽ góp phần làm tăng lên vể kiến trúc mà đã làm nên vẻ tự hào cho ngôi nhà bạn.

 

Mẫu rèm cuốn RC-107SQ là một sản phẩm rất linh động làm tăng vẻ thẩm mỹ của ngôi nhà

Rèm cuốn cầu vồng có thể sử dụng để trang trí cho nhiều loại không gian khác nhau như rèm cửa sổ phòng khách, rèm cửa sổ phòng ngủ, rèm phòng tắm... Các mẫu rèm cuốn cầu vồng của Rèm cửa Hải Phòng - Rèm Sơn Quỳnh luôn luôn được thay đổi mẫu mã để phù hợp với yêu cầu thẩm mỹ của nhiều đối tượng khách hàng.

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI