Rèm sáo nhôm RSN-103SQ

Mã sản phẩm : RSN-103SQ

Rèm sáo nhôm là một trong những giải pháp trang trí cửa sổ đang được ưa chuộng hiện nay. Sử dụng rèm sáo nhôm mang lại hiệu quả cao trong khi giá thành lại thấp


Rèm sáo nhôm RSN-103SQ có gam màu trắng trong thanh thoát và lịch lãm tạo cho không gian nhà bạn cảm giác thư thái, nhẹ nhàng và bình yên. Tuy có thiết kế rất đơn giản tuy nhiên nét sang trọng thì không thể bị mất đi .Có tác dụng cản sáng, chống nóng rất tốt, có thể cuốn lên cao hoặc thả xuống thấp để chiều chỉnh sáng cho căn phòng bằng sợi dây kéo rất tiện dụng.

Ngày nay cùng với sự phát triển của rất nhiều các công trình thiết kế hiện đại  thì nhu cầu sử dụng màn sáo được nhiều khách hàng quan tâm nhiều hơn. Hiểu và nhận biết được điều đó nên Công ty mành rèm Hải Phòng đã luôn sẵn sàng tìm tòi, nỗ lực để có thể thiết kế lên những mẫu rèm cửa đẹp nhất, hiện đại nhất và cũng không kém phần sang trọng . 

 

Rèm sáo nhôm với gam màu trắng trong thanh thoát và lịch lãm cho không gian nhà

Để có thể chọn được một bộ rèm sáo nhôm phù hợp với nội thất của căn phòng, với sở thích của mỗi chủ đầu tư công trình có nhu cầu lắp đặt rèm cửa, Rèm Sơn Quỳnh đã không ngừng tìm ra những giải pháp tối ưu nhất cho các hộ gia đình vừa đảm bảo về mặt thẩm mỹ, vừa tiết kiệm chi phí cho người dùng. Vì vậy, bất cứ khi nào Quý khách có nhu cầu lắp đặt rèm cửa hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi theo số Hotline: 090 408 5398. Mành rèm Hải Phòng Sơn Quỳnh luôn sẵn sẵng tư vấn và tìm giải pháp tối ưu về rèm cửa cho gia đình bạn.

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI