Rèm vải RV-115SQ

Mã sản phẩm : RV-115SQ

Rèm cửa nói chúng và đặc biệt rèm vải tại công ty mành rèm Hải Phòng Sơn Quỳnh nói riêng có rất nhiều mẫu mã, màu sắc đa dạng khác nhau. Mỗi màu rèm cửa đều mang một vẻ đẹp riêng, làm cho căn phòng có nét đẹp riêng.

Rèm vải RV-115SQ mẫu mới nhất tuyệt đẹp được rất nhiều người ưa chuộng lắp đặt cho không gian nhà mình . loại rèm này có thể phù hợp lắp đặt cho nhiều loại cửa khác nhau như : phòng khách , phòng ngủ , khách sạn , phòng bếp … Loại rèm này được thiết kế với phong cách hiện đại giúp bạn dễ dàng lắp đặt và sử dụng .

rèm vải đẹp

Rèm vải họa tiết là chất liệu được sử dụng phổ biến cho không gian hiện đại, mang phong cách Châu Âu.Rèm Sơn Quỳnh cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn với các mẫu sản phẩm được cửa hàng chọn lựa kỹ càng trước khi đưa tới quý khách hàng. Các kiểu dáng rèm cửa, rèm vải, rèm  văn phòng, rèm cửa sổ, rèm roman không ngừng được cập nhật và được cải tiến.

Các mẫu mã ngày một đa dạng và phong phú, phù hợp với tất cả không gian trang trí cũng như những tiêu chuẩn về rèm vải cản nắng mà khách hàng mong đợi. Chúng tôi luôn thường xuyên cập những mẫu rèm Hàn Quốc đẹp - độc - lạ mới nhất 2017.

Để xem mẫu miễn phí tại nhà cũng như biết được báo giá rèm vải các loại, xin hãy liên hệ theo Hotline: 0904.083.598

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI