10 mẫu rèm cửa số cho quán cafe đẹp nhất đầu xuân 2018

Gặp mặt hàn huyên tại những quán cà phê trẻ trung, hiện đại là xu hướng phổ biến của giới trẻ hiện nay, đặc biệt là dịp đầu Xuân năm mới để trao nhau những lời chúc tốt đẹp nhất. Bạn đã tân trang lại không gian quán cafe chưa, đừng quên lắp đặt hệ thống mành rèm ấn tượng, phong cách để thu hút khách hàng nhé. 10 mẫu rèm cửa số cho quán cafe đẹp nhất đầu xuân 2018 mà rèm cửa Hải Phòng- rèm Sơn Quỳnh giới thiệu trong bài viết hôm nay chính là những mẫu mã rèm cửa thiết kế đặc biệt và nổi bật  nhất cho năm mới.

Rèm Sơn Quỳnh- Chuyên cung cấp và lắp đặt rèm cửa sổ đẹp và ấn tượng.

Rèm Sơn Quỳnh chính là địa chỉ tin cậy của phần đông quý khách hàng, đặc biệt là khu vực thành phố cảng Hải Phòng. Giữa nhịp sống trẻ trung, sôi động và hiện đại, chính những thiết kế mành rèm kiểu cách, ấn tượng mà Sơn Quỳnh cung cấp đã góp phần cho không gian sống trở nên tươi mới. Đặc biệt mỗi dịp Tết đến Xuân về, Sơn Quỳnh chính là đối tác tin cậy cung cấp và lắp đặt mành rèm cho nhiều không gian café nổi tiếng.

Sở hữu bộ sưu tập đa dạng sản phẩm như: rèm vải, rèm Roman,…, linh hoạt về thiết kế, với sự cải tiến liên tục về mẫu mã, màu sắc, hoạ tiết và hoa văn, Rèm cửa Hải Phòng- rèm Sơn Quỳnh luôn nhận về sự hài lòng tuyệt đối từ quý khách hàng sau mỗi hợp đồng lắp đặt. Chính phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả cũng góp phần giúp thương hiệu rèm Sơn Quỳnh ngày càng phát triển và tạo chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

10 mẫu rèm cửa sổ cho quán café đẹp nhất đầu Xuân 2018.

Giúp quý bạn đọc dễ dàng tham khảo và lựa chọn sản phẩm rèm cửa ưng ý lắp đặt cho quán café nhân dịp đầu Xuân 2018, Rèm cửa Hải Phòng- rèm Sơn Quỳnh trân trọng gửi đến quý bạn đọc 10 mẫu rèm cửa đẹp nhất để lắp đặt tại quán cà phê

Mẫu 1

Mẫu 1

Mẫu 2

Mẫu 2

Mẫu 3

Mẫu 3

Mẫu 4.

Mẫu 4

Mẫu 5

Mẫu 5

Mẫu 6

Mẫu 6

Mẫu 7

Mẫu 7

Mẫu 8

Mẫu 8

Mẫu 9

Mẫu 9

Mẫu 10

Mẫu 10

Trên đây là một số mẫu mã mành rèm cửa sổ lắp đặt cho quán café bán chạy nhất được khách hàng lựa chọn tại Sơn Quỳnh. Bạn đang có ý định tân trang lại không gian quán café, hãy liên hệ ngay với Sơn Quỳnh để làm mới không gian, thu hút khách hàng dịp đầu năm mới 2018 nhé!

 

 

NHÓM TIN CÙNG LOẠI