Nhận thi công, sửa chữa rèm gia đình, rèm văn phòng tại Hải Phòng

Sau một thời gian dài sử dụng, rèm cửa của văn phòng hoặc của gia đình bạn có dấu hiệu xuống cấp hoặc xuất hiện một vài lỗi hỏng mà không rõ nguyên nhân thì khách hàng hãy nhanh chóng liên hệ với rèm cửa Hải Phòng để được nhân viên tư vấn hỗ trợ các thông tin quan trọng, cần thiết một cách nhanh chóng nhất để sớm khắc phục được những lỗi hỏng hóc của rèm cửa. Ngoài ra, tại Sơn Quỳnh, đội ngũ kĩ thuật cũng sẽ phụ trách thi công rèm cửa với quy trình lắp đặt rèm chuyên nghiệp và bài bản.

MỘT SỐ LỖI THƯỜNG GẶP CẦN SỬA CHỮA KHI SỬA CHỮA MÀNH RÈM

  • Phần đầu màn bị mục bụi
  • Màn voan bị rách do tiếp xúc nhiều với nắng
  • Vết thâm kim kéo dài
  • Hệ thống dây kéo bị cứng …

Khi  bộ mành rèm của gia đình hoặc bộ mành rèm tại văn phòng của bạn xuất hiện những lỗi trên, nếu quý bạn đọc không biết cách sửa chữa sẽ dẫn đến những ảnh hưởng không tốt trong quá trình sử dụng, gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe do bụi, hay những căn bệnh về đường hô hấp như: gây dị ứng da hoặc hen suyễn.

Nhận thi công, sửa chữa rèm gia đình, rèm văn phòng tại Hải Phòng

Nhiều loại rèm hiện đại rất phức tạp trong khâu lắp đặt và sửa chữa nên cần nhân viên chuyên nghiệp kiểm tra

Xem thêm : 10 mẫu rèm vải cực đẹp dành cho nhà phố hiện đại

DỊCH VỤ SỬA CHỮA RÈM CỬA UY TÍN TẠI HẢI PHÒNG

Xác định lỗi hỏng hóc rất quan trọng, lựa chọn đơn vị sửa chữa mành rèm cũng không kém phần quan trọng. Nếu quý vị bạn đọc không có sự lựa chọn đơn vị sửa chữa thích hợp có thể sẽ bị tăng cao giá thành sửa chữa, thậm chí bộ mành rèm của gia đình sẽ được sửa không đúng lỗi. Rèm cửa Hải Phòng - rèm Sơn Quỳnh cung cấp tới quý bạn đọc dịch vụ sửa chữa mành rèm uy tín, chất lượng tại Hải Phòng.

Rèm cửa Hải Phòng - rèm Sơn Quỳnh với nhiều năm kinh nghiệm cùng sự am hiểu sâu sắc về các trường hợp hư hỏng cũng như cách xử lý mành rèm phù hợp chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng, với một số dịch vụ đa dạng, đáp ứng được những nhu cầu khác nhau của khách hàng.

  • Giặt màn cửa.
  • Sửa chữa mành rèm, may lại phần đầu màn bị mục bụi.
  • Xử lý vết thâm kim, hoặc lông thú cưng bám trên màn cửa.
  • Sửa chữa hệ thống khung treo, dây kéo màn cửa.
  • May màn mới với giá thành hợp lý cùng hàng ngàn mẫu màn mới nhất, được nhân viên tư vấn phù hợp nhất với không gian nội thất gia đình bạn.

Nhận thi công, sửa chữa rèm gia đình, rèm văn phòng tại Hải Phòng

Rèm Sơn Quỳnh cung cấp dịch vụ sửa chữa mành rèm uy tín tại Hải Phòng.

QUY TRÌNH LẮP ĐẶT RÈM CỬA ĐÚNG CÁCH

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện thêm rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng mành rèm mới, hiện đại, linh hoạt, nên cách lắp đặt rèm cũng cần những quy chuẩn riêng cho từng loại rèm. Nếu lắp đặt sai quy trình, sẽ không đem lại hiệu quả công năng và sử dụng như mong muốn. Trên thị trường rèm cửa ngày này, có rất nhiều đơn vị nhận thi công rèm cửa tại Hải Phòng nhưng lại không có nhiều đơn vị đảm bảo được chất lượng cho quy trình làm việc của mình.

Để mang tới thông tin cần thiết cho bạn đọc tham khảo thì dưới đây là quy trình chuẩn lắp đặt mành rèm mà Công ty mành rèm Hải Phòng giới thiệu đến bạn, vừa bổ sung thêm vốn kiến thức hữu ích cho bạn, vừa giúp bạn có thể giám sát toàn bộ quá trình lắp đặt rèm cửa chính xác nhất.

Nhận thi công, sửa chữa rèm gia đình, rèm văn phòng tại Hải Phòng

Hầu hết các loại rèm đều có quy trình lắp đặt giống nhau và cần được thực hiện lắp đặt chuyên nghiệp

Xem thêm : 20 mẫu rèm văn phòng giá rẻ cho dự án

 BƯỚC 1: XÁC ĐỊNH VỊ TRÍ LẮP ĐẶT

Vị trí lắp đặt rèm cửa cần phải xác định trước khi đi mua rèm để đảm bảo chọn được loại rèm phù hợp cho không gian ngôi nhà hoặc không gian văn phòng làm việc.

BƯỚC 2: LẮP THANH TREO RÈM

Với vị trí đã xác định từ trước và loại rèm đã mua về thì bạn tiến hành lắp thanh treo rèm lên vị trí định lắp rèm cửa. Nếu không thực hiện được quy trình này một cách quy chuẩn nhất thì vui lòng liên hệ rèm Sơn Quỳnh để được các nhân viên tiến hành lắp đặt rèm cửa văn phòng, rèm gia đình tại Hải Phòng.

Nhận thi công, sửa chữa rèm gia đình, rèm văn phòng tại Hải Phòng

Rèm Sơn Quỳnh cung cấp dịch vụ lắp đặt rèm tại nhà, tại khu vực văn phòng

BƯỚC 3: ĐÁNH DẤU VỊ TRÍ TREO RÈM

Bạn lấy nguyên cuộn rèm đặt trên thanh treo rèm rồi đánh dấu vị trí rèm hoặc đo kích thức cuộn rèm trước rồi ướm lên thanh treo rèm đánh dấu điểm đối xứng.

BƯỚC 4: LẮP ĐẶT GIÁ ĐỠ

Sử dụng ốc vít để gắn giá đỡ lên khung. Bạn chỉ cần xoắn ốc vít lên vị trí đã đánh dấu.

Nhận thi công, sửa chữa rèm gia đình, rèm văn phòng tại Hải Phòng

Lắp đặt rèm đúng cách nâng cao hiệu quả trong quá trình sử dụng

BƯỚC 5: TREO RÈM

Bước cuối cùng, bạn chỉ cần đặt thanh trên của chiếc rèm lên bộ giá và đẩy mạnh cho đến khi khung chụp lại với nhau và thanh treo được cố định trong khung(Bạn có thể điều chỉnh chiếc rèm bằng cách rút dây kéo.)

Xem thêm : Nên lựa chọn rèm nào lắp cho cửa sổ phòng ngủ

Trên đây là cách sửa rèm văn phòng, rèm gia đình tại Hải Phòng và thi công rèm cửa tại Hải Phòng được thực hiện bởi những nhân viên tay nghề cao của rèm cửa Sơn Quỳnh. Nếu gia đình bạn cũng đang gặp một số lỗi về mành rèm và có nhu cầu sửa chữa mành rèm tại Hải Phòng, thi công lắp đặt rèm cửa chất lượng cao thì hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline : 0904 083 598 để rèm Sơn Quỳnh tư vấn cho bạn tất cả những dịch vụ và sản phẩm mành rèm hữu dụng nhất.

NHÓM TIN CÙNG LOẠI