Rèm vải một màu - phong cách sang trọng và đẳng cấp.

KHÔNG GIAN SANG TRỌNG - ĐẲNG CẤP VỚI RÈM VẢI MỘT MÀU

Với thiết kế đơn giản, nhưng mang phong cách hiện đại, rèm vải một màu được sử dụng phổ biến cho các không gian hiện đại như biệt thự, chung cư cao cấp,…., các căn hộ mang phong cách mới của Châu Âu.

Rèm vải một màu thường được thiết kế đơn giản, không cầu kỳ như những loại rèm vải khác. Thông thường là rèm 2 lớp, với lớp vải trơn một màu bên ngoài kết hợp cùng lớp voan trắng xước, hoặc những hoa văn sang trọng trên nền lớp vải voan mỏng.

Chất liệu vải một màu thường là những loại vải thô len, vải thô gai, vải nhung hoặc vải một màu phủ lớp cao su non cách nhiệt tốt nhất hiện nay.

 

rem_khach_san_13
Rèm vải một màu cao cấp sang trọng


Để chọn được một bộ rèm cửa một màu đẹp và phù hợp với không gian nội thất là điều không phải ai cũng biết. Tùy theo thiết kế nội thất riêng cho từng không gian mà bạn có thể lựa chọn màu rèm cửa sao cho phù hợp. Bạn có thể dựa theo màu thiết kế có sẵn trong nhà để lựa chọn màu rèm cửa sao cho hài hòa nhất như chọn màu rèm của theo tông màu của màu sofa, màu đồ gỗ nội thất hay màu sơn tường, màu giấy dán tường,..

 

Mẫu rèm vải một màu được nhiều gia đình lựa chọn

Và còn tuyệt vời hơn nữa nếu nhận được sự tư vấn của các chuyên gia thiết kế rèm cửa như Rèm Sơn Quỳnh. Về giá cả, rèm cửa Hải Phòng - Rèm Sơn Quỳnh cam kết mang đến cho các bạn các mẫu rèm cửa đẹp nhất, giá phải chăng nhất. 

Xem thêm: Mẫu rèm cửa đẹp, mẫu rèm vải cao cấp, mẫu rèm vải cao cấp có tại Rèm Sơn Quỳnh.

 

NHÓM TIN CÙNG LOẠI