Bí quyết chọn rèm cửa sổ cho căn hộ chật hẹp

Chọn rèm cửa cho không gian chật hẹp

Với những loại cửa sổ nhỏ, để tiết kiệm diện tích tối đa cũng như cách nhiệt tốt nhất, gia chủ nên chọn những loại rèm cuốnrèm roman hay rèm gỗ để cách nhiệt cũng như tiết  kiệm diện tích.

Ưu điểm của những loại rèm này là thiết ké nhỏ gọn có kích thước bằng cửa sổ hoặc kích thước lớn  hơn không đáng kể giúp hạn chế mang đến sự rườm rà, kích thước lớn như những loại rèm vải. Bên cạnh đó đó, sử dụng rèm vải cuốn, rèm roman cũng  đơn  gian và thiết kế tiết kiện tối đa  khi ban có thể kéo hết lên trên theo vì di chuyên sang hai bên của cửa sổ như những loại  rèm vải để lựa chọn rèm cửa cho căn hộ chung cư.

 

huong-dan-cach-chon-rem-cua-so-cho-can-ho-chung-cu-nho3

Màu sắc của rèm

Để giúp tạo được cảm giác thoáng mát và thu hút được nhiều ánh sáng người dùng nên chọn những loại rèm cuốn một màu, rèm vải một màu với những gam màu sáng và trung tính.  Đây cũng được coi là cách tốt nhất để có được rèm cửa mang đến không gian sáng sủa cho  những căn phòng nhỏ đồng thời để tạo cảm giác thông thoáng và thoải mái cho người dùng, hạn chế sự gò bó trong căn phòng.

 

huong-dan-cach-chon-rem-cua-so-cho-can-ho-chung-cu-nho4

Lựa chọn chất liệu rèm

Đối với những loại rèm cuốn chất liệu vải dày, vải gấm  luôn được đề cao để tạo độ bền, và chắc chắn cho sản phẩm. Ngoài ra, những loại vải mỏng cũng được coi  lựa chọn tốt hơn cho những bạn  muốn sử dụng rèm vải cửa sổ. Đối với những rèm sáo gỗ nên lựa chọn những rèm có những thanh gỗ mỏng để không mang lại những nặng nề cho người dùng.

 

Trên đây, rèm cửa Hải Phòng -  Rèm Sơn Quỳnh đã nêu ra một số gợi ý cho các bạn về cách chọn rèm cửa cho không gian chật hẹp đơn giản và phù hợp nhất. Tùy vào thiết kế căn hộ của mình mà các bạn lựa chọn rèm cửa phù hợp. Chúc các bạn thành công!

NHÓM TIN CÙNG LOẠI