CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT RÈM CỬA CHUYÊN NGHIỆP SƠN QUỲNH

★★★Mẫu mã đa dạng – Chất liệu tinh tế – Màu sắc sang trọng★★

I. CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

1. Về Sơn Quỳnh

Xuất phát từ một xưởng may gia đình với nhiều năm kinh nghiệm, cuối năm 2000 chúng tôi thành lập doanh nghiệp mành rèm Sơn Quỳnh để tập trung và phục vụ chuyên sâu hơn trong lĩnh vực thiết kế - may đo - thi công mành rèm cho các công trình dân dụng, văn phòng.

Trong suốt quá trình 16 hình thành và phát triển, mành rèm Sơn Quỳnh không ngừng tìm tòi và học hỏi để hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình. Chúng tôi đã góp phần làm đẹp thêm hàng ngàn tổ ấm cũng như văn phòng tại Hải Phòng và các tỉnh phía Bắc. Các công trình của chúng tôi đa dạng từ nhà dân, chung cư, chung cư cao cấp, biệt thự, tới khách sạn, văn phòng…

Nhận thấy thị trường mành rèm Việt Nam còn nhiều điểm bất cập gây khó khăn cho khách hàng, bằng tất cả những kinh nghiệm làm nghề trong nhiều năm kết hợp với những kiến thức về kỹ thuật & thẩm mỹ được rèn luyện nhiều năm, chúng tôi đã nghiên cứu và quyết định cho ra mắt thương hiệu mành rèm Sơn Quỳnh với mong muốn “đem lại những giá trị tốt đẹp nhất cho khách hàng và xã hội”.

2. Chiến lược thương hiệu cốt lõi

a. Mục đích

Sơn Quỳnh luôn cố gắng mang lại cho khách hàng một đời sống đầy tiện nghi, khách hàng sẽ có được một ngôi nhà có không gian nội thất hòan hảo và đúng nghĩa!

✫¸.•°*”˜˜”*°•✫✫¸.•°*”˜˜”*°•✫Nói đến trang trí nội thất rèm cửa - Nghĩ ngay đến Sơn Quỳnh✫¸.•°*”˜˜”*°•✫✫¸.•°*”˜˜”*°•✫

b. Giá trị cốt lõi

- Chuyên nghiệp: từ tác phong, lời nói đến hành động

- Thẩm mỹ: luôn luôn trau dồi thẩm mỹ để bắt kịp xu hướng & dẫn dắt thị trường

- Chân thành, tận tâm: sống chân thành, làm việc tận tâm là tôn chỉ làm việc của chúng tôi

- Uy tín: Sơn Quỳnh coi trọng chữ Tín hàng đầu, uy tín là tài sản lớn nhất của thương hiệu

c. Tầm nhìn

- Trở thành chuyên gia HÀNG ĐẦU về mành rèm được khách hàng và giới kiến trúc sư, nội thất công nhận tại Việt Nam

d. Sứ mệnh

- Với khách hàng: chúng tôi giúp mọi người tiếp cận kiến thức & giá trị tốt nhất về mành rèm

- Với ngành: dẫn dắt thị trường tiến tới chuyên nghiệp và vì khách hàng

- Với công ty: tạo ra một sự nghiệp xứng đáng cho tất cả CBCNV.

II. VỀ CÔNG TY TNHH RÈM SƠN QUỲNH

Công ty TNHH Sơn Quỳnh đã ra đời trong sự phát triển chung của xã hội và sự phát triển riêng trong lĩnh vực thiết kế trang trí nội thất rèm cửa. Mặc dù cùng dòng chảy phát triển của lĩnh vực ngành nghề chuyên biệt, nhưng Sơn Quỳnh đã chọn một lối đi riêng, lối đi khác biệt để mang lại hiệu quả tuyệt đối với mức đầu tư, khẳng định niềm tin của khách hàng khi đã “chọn mặt gửi vàng”.  Sơn Quỳnh là một công ty trẻ, của những con người trẻ, đầy nhiệt huyết & đam mê trong ngành nội thất, xây dựng.

Trên cơ sở phát triển mở rộng từ mô hình doanh nghiệp gia đình đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi đã và đang tham gia chuyên sâu vào mảng sản xuất, kinh doanh mành rèm. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng không chỉ những công trình lớn hiện đại, ngôi nhà đẹp... mà Rèm Cửa Sơn Quỳnh còn chăm sóc tới những chi tiết nhỏ trong không gian sống của khách hàng với những sản phẩm gia dụng, và các sản phẩm nội thất cao cấp khác như rèm vải, rèm sáo gỗ, rèm cửa văn phòng, bình phong, thảm  trải sàn, giấy dán tường, cửa lưới chống muỗi, sàn gỗ ... Chúng tôi cũng là đại lý của các hãng Chăn - Ga - Gối - Đệm chính hãng: Hanvico, Sông Hồng, Hanova…

Sơn Quỳnh hiểu rằng việc thực hiện kinh doanh có Tâm và phấn đấu làm đúng, làm hết sức, luôn suy nghĩ tìm tòi đổi mới là vấn đề sống còn cho sự thành công của chúng tôi.

Sơn Quỳnh hy vọng Quý vị sẽ trở thành những đối tác, khách hàng, người cộng sự,….cùng chúng tôi đi trên con đường thú vị này.

Trân trọng!