Rèm cuốn lưới RC-100SQ

Mã sản phẩm : RC-100SQ

Ngôi nhà không chỉ đơn thuần là nơi đi chốn về mà còn là nơi gắn kết và tạo cảm xúc cho tổ ấm. Sự độc đáo và sức cuốn hút của rèm cuốn lưới đó là sản phẩm mà được nhiều người ưa chuộng, dễ sử dụng và đặc biệt phù hợp với không gian kiến trúc hiện đại.

Rèm cuốn lưới RC-100SQ là mộ trong những sản phẩm rèm cuốn được ưa chuộng nhất tại Rèm cửa Sơn Quỳnh.  Rèm cuốn lưới là sản phẩm rèm cuốn cao cấp có nhiều ưu điểm vượt trội mà các sản phẩm khác không dễ gì có được. Rèm cuốn lưới thoáng giống như lớp vải voan mỏng và khả năng che nắng, cản sáng khoảng 80%. Nó có thể che chắn ánh nắng mặt trời, ánh sáng và cái nhìn xoi mói từ xung quanh. Nhưng khi bạn ở trong nhà, ở cự ly gần bạn hoàn toàn có thể nhìn ra bên ngoài, bạn có thể dễ dàng quan sát xe cộ, cây cối, người đi đường, tạo cho bạn một cảm giác thông thoáng, không gian phòng không bị bí bách và căn phòng bạn dường như được rộng hơn.

Về cơ chế hoạt động cũng giống như các loại rèm cuốn cản nắng khác, rèm cuốn lưới được tạo nên từ những thanh cuộn và tấm vải chắn có in tranh hoặc lưới đan mỏng với các chất liệu vải polyeste cản sáng 100%, cách nhiệt,…, giúp bạn có thể cuốn lên cao hoặc thả xuống thấp giúp bạn che kín toàn bộ hoặc cản một phần ánh sáng cho căn phòng.

Mẫu rèm cuốn lưới sang trong đẳng cấp cho phòng khách

Ưu điểm của rèm cuốn:

– Có tác dụng cản nắng, cản sáng cho ngôi nhà

– Thiết kế đơn giản, mang phong cách hiện đại

– Rèm cửa cuốn có khả năng cản sáng 60-100%

– Dễ dàng lắp đặt và sử dụng

– Dễ dàng điều chỉnh lượng ánh sáng đi vào phòng

– Độ bền cao vì được thiết kế bằng ống nhôm bền và lá màn chất lượng cao được nhập trực tiếp từ Úc và Mỹ, vì thế rất phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam.

– Rèm cuốn có tác dụng chống tia UV cũng như chống cháy

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI