Rèm cuốn RC-104SQ

Mã sản phẩm : RC-104SQ

Màn cuốn cửa sổ văn phòng hiện đại RC-104SQ với thiết kế đơn giản mang phong cách hiện đại, rèm cửa sổ này được ứng dụng đa dạng trong các không gian sống khác nhau. 

Rèm cuốn là một trong những lựa chọn thông minh dành cho những ai đang có nhu cầu lựa chọn lắp đặt rèm cửa cho phòng khách, rèm cửa cho văn phòng đẹp. Không nhắm đến khả năng cản sáng chống nắng tuyệt đối, màn cuốn lưới RC-104SQ nhắm đến việc trang trí làm đẹp. Màn cuốn cửa sổ văn phòng hiện đại thường được lắp ở những không gian ít nắng, hoặc làm các vách ngăn rèm giữa các không gian phòng khác nhau, điều đó đã tạo nên vẻ đẹp sang trọng cho không gian làm việc.

 

Mẫu rèm cuốn được sử dụng cho phòng khách làm tăng thêm vẻ dẹp và sự sang trọng nổi bật cho căn phòng

Bề mặt màn cuốn được đan sợi có lỗ thoáng, nên loại màn cửa này còn được gọi là rèm lỗ thoáng, có khả năng cản sáng khoảng 80%. Nó phù hợp có thể lắp đặt ở bất cứ đâu từ cửa sổ, vách kính thuộc không gian cho các văn phòng, quán bar cafe, nhà ở...

Công ty rèm cửa Hải Phòng Sơn Quỳnh với phương châm trung thực - luôn luôn lắng nghe và không ngừng hoàn thiện cùng nhiều mẫu mã rèm cửa đa dạng, có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI