Rèm lá dọc RLD-106SQ

Mã sản phẩm : RLD-106SQ

Rèm lá dọc Sơn Quỳnh nhận phân phối rèm lá dọc giá rẻ và lắp đặt, bảo hành rèm lá dọc lâu dài. Đến với rèm cửa Hải Phòng, quý khách sẽ được đảm bảo về chất lượng sản phẩm và giá cả tốt nhất.


Chọn rèm lá dọc sao cho phù hợp với không gian sống là câu hỏi của khá nhiều người, địa chỉ cửa hàng bán rèm lá dọc uy tín tại HẢI PHÒNG?  Rèm lá dọc được biết là sản phẩm rèm thân thuộc với khách hàng, rèm lá dọc có rất nhiều mẫu mã và chất liệu khác nhau, tùy vào mục đích sử dụng, không gian sử dụng mà ta lựa chọn mẫu rèm lá dọc khác nhau. Hãy cùng tham khảo một số mẫu rèm lá dọc đẹp có tại rèm cửa Sơn Quỳnh và khám phá chi tiết về mẫu rèm đang được ưa chuộng này nhé.

ĐẶC ĐIỂM CỦA RÈM LÁ DỌC

Chất liệu Đa dạng
Kích thước Chiều cao tối đa 3.5m
Công năng Chống nóng, cách nhiệt 100%, mang lại không gian mát hơn ít nhất 4,5 độ so với môi trường bên ngoài, cản 92% tia UV
Loại đặc biệt Chống cháy (ít nhất 2 tiếng) và cách âm
Bảo hành 12 tháng
Phụ kiện Dây kéo điều khiển và con lăn

LỢI ÍCH KINH TẾ CỦA RÈM LÁ DỌC:

    Giúp bạn tiết kiệm ít nhất 10% chi phí so với sản phẩm cùng loại nhờ:

–       Khả năng tự sản xuất theo dây chuyền hiện đại.

–       Nguyên vật liệu được cung ứng từ đối tác lâu năm với sự đa dạng và mức giá tốt nhất trên thị trường.

–       Hệ thống phân phối vững mạnh, phủ sóng trên 15 tỉnh thành.

–       Miễn phí vận chuyển và lắp đặt.

 

Mẫu rèm lá dọc tuyệt vời cho các ô cửa kính lớn

Không những vậy, do đặc tính của rèm lá dọc là dễ dàng điều chỉnh kích thước theo ý người sử dụng nên hiện nay người ta thường sử dụng rèm lá dọc cho các tòa nhà kính. Khi được lắp đặt trong nhà kính, rèm lá dọc có tác dụng làm giảm lượng nhiệt hấp thụ vào mùa hè và điều hòa nhiệt độ vào mùa đông.

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI