Rèm cuốn RC-108SQ

Mã sản phẩm : RC-108SQ

Sự mát mẻ cho những buổi sáng chủ nhật lười biếng? Rèm cuốn Hàn Quốc RC-108SQ là sự hoàn hảo cho phòng ngủ, giúp kiểm soát độ sáng và duy trì sự riêng tư của bạn. Với rèm cuốn Hàn Quốc tại rèm cửa Sơn Quỳnh, bạn có thể kết hợp cùng với nhiều thiết kế nội thất để tạo ra một phong cách thực sự độc đáo.

Với hàng chục màu sắc, hoa văn và họa tiết sẵn có, Rèm cuốn Hàn Quốc RC-108SQ có thể phối hợp kỳ diệu cho tất cả các nội thất. Đi kèm với đó là sự tiện ích rất tốt, có thể nói kín đáo khi kéo lên và trang nhã khi kéo xuống khi nói về rèm cuốn Hàn Quốc.

RÈM CUỐN ĐẸP

Mẫu rèm cuốn RC-108SQ trang nhã và hiện đại tại Hải Phòng

Cách sử dụng rèm cuốn Hàn Quốc - rèm cuốn Hải Phòng có 2 dạng: Sử dụng bằng dây kéo(kiểu kéo truyền thống) và sử dụng động cơ điều khiển từ xa. Với động cơ điều khiển từ xa có thể gắn với các thiết bị điện thông minh trong gia đình . Với một chiếc Smartphone trên tay và đang ở bất ký nơi đâu bạn có thể điều khiển hệ thống rèm của nhà bạn một cách dễ dàng.

Để có thể lựa chọn chi tiết các sản phẩm với mẫu mã đa dạng và phong phú vui lòng liên hệ tới show room Rèm cửa Hải Phòng. Hotline: 0904 083 598

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI