Rèm roman RM-108SQ

Mã sản phẩm : RM-108SQ

Rèm roman phong cách mới nhất 2017- sang trọng - tinh tế ,phù hợp với các căn phòng khách, khách sạn, nhà hàng lớn hoặc quán bar. Với cấu trúc xếp lớp, rèm roman cho phép bạn kéo lên theo từng lớp hoặc buông kín cửa sổ theo nhu cầu ánh sáng.

Dễ dàng lắp đặt khi sử dụng và tiện lợi tháo dỡ khi cần vệ sinh. Hiện nay, rèm roman đang chứng tỏ thế mạnh khi được nhiều người tiêu dùng tin dùng và sử dụng mặc dù mới xuất hiện trong những năm gần đây. Chính vì vậy, để đáp ứng kịp thời nhu cầu tìm kiếm của khách hàng, Rèm cửa Sơn Quỳnh tại Hải Phòng đã và đang là một trong những nhà cung cấp hàng đầu về rèm cửa roman với nhiều mẫu mã phong phú, đa dạng.

RÈM ROMAN ĐẸP

Mẫu rèm roman RM-108SQ họa tiết hoa văn tinh tế, sống động

Công ty rèm cửa Hải Phòng Sơn Quỳnh cam kết với Quý Khách hàng, các sản phẩm do Sơn Quỳnh  sản xuất và cung cấp luôn đạt chất lượng tốt, có bảo hành. Hiện tại chúng tôi có hơn 1000 mẫu vải và chất liệu dùng để may rèm roman (rèm xếp lớp) chất liệu dùng để may rèm tùy thuộc vào độ dày, mỏng của vải vì vậy giá cũng thay đổi theo chất liệu và kiểu cách khi may rèm. mọi thông tin về báo giá rèm xin quý khách xin liên hệ trực tiếp với phòng kinh doanh bán hàng qua số Hotline: 0904 083 598 hoặc đến trực tiếp tại showroom tại Số 475 Ngô Gia Tự, Hải An - Hải Phòng để xem chất liệu vải và các mẫu mã.

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI