Rèm roman RM-110SQ

Mã sản phẩm : RM-110SQ

Rèm cửa Roman, sự lựa chọn mới mẻ và vô cùng đáng tin cậy để cân nhắc trong việc trang hoàng lại ô cửa sổ của ngôi nhà bạn. Nó sẽ là một nguồn cảm hứng và sự bổ sung tuyệt vời trong danh sách các nội thất không thể thiếu khi lựa chọn mua.

Rèm Roman RM-110SQ với gam màu hồng trơn được phối một cách điệu đà, mềm mại nhưng vẫn toát lên sự sang trọng, tinh tế thông qua từng nếp gấp được sản xuất một cách chi tiết và cẩn thận.

rèm roman đẹp

Mẫu rèm roman RM-110SQ màu hồng mềm mại và tinh tế

Với cương vị là nhà cung cấp có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực rèm cửa, công ty rèm cửa Hải Phòng Sơn Quỳnh cam kết với Quý Khách hàng, các sản phẩm do Sơn Quỳnh  sản xuất và cung cấp luôn đạt chất lượng tốt, có bảo hành. Hiện tại chúng tôi có hơn 1000 mẫu vải và chất liệu dùng để may rèm roman (rèm xếp lớp) chất liệu dùng để may rèm tùy thuộc vào độ dày, mỏng của vải vì vậy giá cũng thay đổi theo chất liệu và kiểu cách khi may rèm. Mọi thông tin về báo giá rèm xin quý khách xin liên hệ trực tiếp với phòng kinh doanh bán hàng qua số Hotline: 0904 083 598 hoặc đến trực tiếp tại showroom tại Số 475 Ngô Gia Tự, Hải An - Hải Phòng để xem chất liệu vải và các mẫu mã phù hợp với nhu cầu mà quý khách đang tìm kiếm

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI