Rèm sáo nhôm RSN-101SQ

Mã sản phẩm : RSN-101SQ

Rèm sáo nhôm với cấu tạo đơn giản từ những lá nhôm mỏng 2mm xếp chồng lên nhau tầng tầng lớp lớp, dễ vệ sinh, dễ sử dụng, giá thành phải chăng đang trở thành bộ rèm cửa ưa chuộng cho các căn hộ có ô cửa nhỏ hiện nay, nhất là các căn hộ chung cư.


Rèm sáo nhôm RSN-101QS của Công ty mành rèm Hải Phòng Sơn Quỳnh là loại rèm mang phong cách hiện đại, phù hợp với không gian như phòng khách, các quán bar, nhà hàng,  thiết kế đơn giản, có thể lật hoặc buông che kín căn phòng của bạn. Bạn sẽ cảm nhận được sự gọn gàng nhưng rất thanh lịch mà rèm đem lại cho căn phòng của bạn.

Chức năng chính của rèm sáo nhôm  là che nắng tuyệt đối, giúp bạn có một không gian dịu mát và thoải mái để học tập và làm việc  

Rèm sáo nhôm RSN-101SQ có màu sắc sang trọng thích hợp với những gian phòng có nội thất màu trầm

Nhiều chủ nhà ngày nay bắt đầu đi săn tìm các sản phẩm cao cấp thân thiện với môi trường hơn, an toàn hơn cho sức khỏe do các yếu tố bên ngoài gây ra. Nhờ công nghệ tiên tiến, hiện nay chúng ta có nhiều cách để làm ra những sản phẩm màn cửa hiện đại và đẹp hơn bao giờ hết. Và rèm sáo nhôm là một trong những sản phẩm đáp ứng được nhu cầu đó 

Rèm cửa Hải Phòng với mục tiêu có thể tìm tòi và phát triển nhiều loại rèm có thể phục vụ được cho mọi khách hàng, làm hài lòng mọi nhu cầu của quý khách . Hãy đến với chúng tôi - Rèm cửa Sơn quỳnh để có được sự hỗ trợ và phục vụ tốt nhất .

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI