Rèm sáo nhôm RSN-104SQ

Mã sản phẩm : RSN-104SQ

Rèm sáo nhôm là một loại rèm cửa phù hợp trong phòng làm việc, nhà bếp và phòng tắm vì chúng sẽ ko bị cong vênh, rỉ sét và có thể lau sạch ngay lập tức. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho một phong cách sống hiện đại, bận rộn.

Bạn đang cần tìm một loại rèm phù hợp với phòng ngủ của con bạn, thích hợp với nhu cầu sử dụng mà lại có giá thành thấp?

Vậy Rèm sáo nhôm RSN-104SQ là sản phẩm mà bạn nên quan tâm tới. Rèm cửa Hải Phòng Sơn Quỳnh chúng tôi có một bộ sưu tập màu sắc rèm sáo nhôm đa dạng cùng với giá thành hấp dẫn nhất thị trường rèm cửa. Bộ sưu tập rèm sáo nhôm của chúng tôi mang đến cho bạn những thanh nhôm mỏng, bền, khỏe với chất lượng cao nhất và màu sắc thời trang nhất, chi phí thấp thấp. Với hệ thống điều khiển lá nhôm bằng thanh điều khiển thẳng đứng xoay tròn giúp bạn dễ dàng sử dụng .

Rèm sáo nhôm RSN-104SQ có màu sắc tươi sáng thích hợp với không gian phòng của trẻ nhỏ

An toàn với trẻ nhỏ

Tất cả các rèm của Công ty rèm cửa chúng tôi cung cấp luôn lấy tiêu trí đảm bảo tính an toàn khi sử dụng. Rèm sáo nhôm RSN-104SQ này không chỉ dễ dàng lắp đặt mà còn được thiết kế với các mảnh nhôm sao cho an toàn nhất . Tất cả đều đã được kiểm tra đầy đủ, phù hợp với tiêu chuẩn an toàn của Anh EN13120.

Chuỗi dây điều khiển được đặt ở mức tối đa một mét để đảm bảo rằng chúng tránh xa tầm với của trẻ em. Điều quan trọng là giường, cũi cho trẻ em và đồ nội thất khác nên được di chuyển ra khỏi tầm với của dây điều khiển.Với những nỗ lực của chúng tôi để cung cấp các sản phẩm an toàn nhất có thể, chúng tôi luôn luôn cập nhật các thiết bị mới và các tính năng an toàn hơn.

Chi tiết về cách lắp đặt đã có trong hướng dẫn phù hợp và đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn luôn phục vụ các bạn khi cần tư vấn thêm. Hãy đến ngay showroom Số 475 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng hoặc quý khách có thể gọi tới Hotline 0904 083 598 của chúng tôi để có thể có được sự hỗ trợ tốt nhất.

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI