Rèm sáo nhôm RSN-106SQ

Mã sản phẩm : RSN-106SQ

Màn sáo nhôm là một trong những loại sản phẩm của màn sáo ngang, với thiết kế xếp lại với nhau theo chiều từ trên xuống thay vì 1 phía như màn sáo dọc, với 1 kiểu dáng sang trọng và gọn gàng. Sự đa dạng về chủng loại và màu sắc sẽ giúp cho quý khách có được sự lựa chọn ưng ý nhất

Rèm sáo nhôm RSN-106SQ là một trong những sản phẩm được rất nhiều văn phòng sử dụng nhằm với mục đích chính là che nắng và cản sáng, tạo cảm giác thoải mái để làm việc . Bên cạnh đó thì các loại màn sáo nhôm này còn được dùng để trang trí cho các văn phòng hoặc cũng có thể là dùng làm 1 vật trang trí nội thất tạo điểm nhấn cho cửa sổ, vách che hay sâu xa hơn nữa là 1 tấm phong thủy truyền thống chẳng hạn.

Vì sao nên sử dụng rèm sao nhôm ?

  1. Nhôm là một loại vật liệu nhẹ, mỏng và có giá thành khá thấp nhưng nó lại có độ bền vô cùng cao. Đây là một trong số ít các loại rèm có thể chịu được ẩm, nhiệt độ và các loại côn trùng, có thể nói chiếc rèm sáo nhôm là một lựa chọn rất phù hợp với khí hậu ở Việt Nam.
  2. Rèm sáo nhôm cũng không tốn nhiều diện tích, rất thích hợp với những không gian có diện tích khiêm tốn làm tiết kiệm được không gian trong căn phòng và làm căn phòng trở nên rộng rãi và gọn gàng hơn.

  3. Tính hiện đại và thẩm mỹ cao cho không gian văn phòng bới sự đa dạng về màu sắc và chất liệu khác nhau, hài hòa với mọi không gian và các tông màu của mọi văn phòng. 

  4. Giá thành tương đối rẻ hơn so với các loại sản phẩm màn cửa khác.

  5. Dễ dàng lau chùi và làm sạch mà không làm mất nhiều thời gian của bạn 

 

Không gian văn phòng trở nên lịch sự hơn với Rèm sáo nhôm RSN-106SQ

 

Ngày nay, sự hiện đại và chuyên nghiệp luôn được các chủ doanh nghiệp quan tâm xây dựng cho doanh nghiệp mình. Từ việc xây dựng đội ngũ nhân viên, văn hóa công ty cho đến không gian làm việc nơi văn phòng. Lựa chọn các sản phẩm màn sáo văn phòng để góp phần tạo nên sự chuyên nghiệp ấy là một lựa chọn sáng suốt và tiết kiệm nhất.

Công ty mành rèm Hải Phòng - Sơn Quỳnh hiểu được sự cần thiết đó, sẽ cố gắng đưa đến những mẫu rèm đẹp nhất, lịch sự nhất, trang trọng nhất để có thể phù hợp với từng thiết kế văn phòng. Khi đến với rèm cửa hải phòng các bạn sẽ nhận được :

  • Sự phục vụ thật nhiệt tình
  • Sự tư vấn tốt nhất
  • Giá thành phải chăng, cạnh tranh nhất
  • Chất lượng tuyệt với nhất 
SẢN PHẨM CÙNG LOẠI