Rèm văn phòng RVP-101SQ

Mã sản phẩm : RVP-101SQ

Lắp đặt rèm cửa văn phòng giá rẻ, nhanh chóng, tiện lợi. Rèm Sơn Quỳnh cung cấp nhiều mẫu rèm văn phòng đẹp tại Hải Phòng. Gọi ngay để được tư vấn 24/24.

Ngày nay việc lựa chọn được rèm văn phòng vừa đẹp lại vừa rẻ đôi khi khiến nhiều công ty, doanh nghiệp băn khoăn. Làm sao để chọn được loại rèm văn phòng đẹp, bền, dễ sử dụng nhưng có giá thành phải chăng? Ở bài viết này, công ty mành rèm Hải Phòng Sơn Quỳnh xin giới thiệu tới quý khách các mẫu rèm phù hợp cho văn phòng công ty, nhà ở...

Mẫu Rèm Sáo Nhôm Giá Rẻ Chống Nắng 100%

Rèm sáo nhôm hay mành sáo nhôm, mành nhôm được sử dụng để chống nắng cho các văn phòng làm việc. Rèm cửa Hải Phòng cung cấp lắp đặt rèm nhôm giá rẻ, chất lượng tốt nhất

Mẫu rèm văn phòng bằng sáo nhôm RVP-101SQ đẹp sang trọng

Ưu điểm của rèm văn phòng bằng sáo nhôm và rèm sáo gỗ văn phòng:

Màn sáo nhôm có thể xoay lật lên xuống 180 độ, kéo lên ở nhiều độ cao hay thả thấp theo các mức khác nhau tùy theo sự điều khiển của người dùng, giúp quý khách dễ dàng điều chỉnh mức độ ánh sáng hợp lý.
Màn sáo nhôm có khả năng che nắng  90%, che sáng tuyệt đối. Chất liệu lá nhôm rất nhẹ, được sơn tĩnh điện bóng giúp hạn chế bắt bụi.

Trên đây là một trong những mẫu rèm cửa dành cho văn phòng đẹp - Rèm văn phòng bằng sáo nhôm RVP-101SQ, cao cấp tại các tòa nhà. Quý khách vui lòng đến showroom Rèm Sơn Quỳnh để tận mắt chiêm ngưỡng bộ sưu tập rèm văn phòng đẹp khác. 

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI