Rèm văn phòng RVP-105SQ

Mã sản phẩm : RVP-105SQ

Lắp đặt rèm cửa văn phòng giá rẻ, nhanh chóng, tiện lợi. Rèm Sơn Quỳnh cung cấp nhiều mẫu rèm văn phòng đẹp tại Hải Phòng. Gọi ngay để được tư vấn 24/24.

Để có cảm hứng tốt giúp bạn giải quyết công việc nhanh chóng thì một góc ngồi làm việc đẹp, có tầm nhìn đẹp mắt luôn là lựa chọn thông minh cho bạn. Bên cạnh đó việc lựa chọn được kiểu rèm đẹp và phù hợp cũng là một trong những yếu tố cần thiết và khá quan trọng. Sau đây rèm cửa Hải Phòng xin giới thiệu tới Quý khách hàng mẫu rèm cuốn cao cấp cho văn phòng.

Với thiết kế đơn giản, sử dụng dễ dàng nhưng toát lên sự sang trọng cho không gian làm việc, rèm cuốn văn phòng giá rẻ ngày càng được sử dụng nhiều. 

- Rèm cửa được cuốn lên cao , thấp tùy theo ý mình muốn ( giống như cửa cuốn )

- Có nhiều loại như dạng rèm cuốn lưới sử dụng cho các phòng có không gian mở , dạng bạt cản sáng , vải chống nắng để che hết toàn bộ  hoặc một phần ánh sáng.

- Khả năng chống nắng và cách nhiệt tuyệt đối.

- Vì được thiết kế đơn giản dạng cơ nên rất dễ sử dụng cũng như vấn đề bảo hành.

 

Mẫu rèm văn phòng RVP-105SQ sang trọng, đẳng cấp dành cho phòng làm việc

 

Rèm màn cuốn văn phòng đa dạng về kiểu dáng như: Rèm cuốn kéo, Màn cuốn loxo, Màn cuốn tự động (điều khiển bằng remote). Vải màn có các loại vải chống nắng, vải lưới, vải Jacquard, vải in hoa văn, vải in hình, bạn có thể lựa chọn theo nhu cầu sử dụng. Bạn hãy yên tâm không có nơi nào sản phẩm đẹp, mẫu mã đa dạng, bảo hành dài hạn mà giá cả lại tốt nhất, cạnh tranh nhất như rèm cửa Hải Phòng Sơn Quỳnh. 

 

 

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI