Rèm văn phòng RVP-102SQ

Mã sản phẩm : RVP-102SQ

Lắp đặt rèm cửa văn phòng giá rẻ, nhanh chóng, tiện lợi. Rèm Sơn Quỳnh cung cấp nhiều mẫu rèm văn phòng đẹp tại Hải Phòng. Gọi ngay để được tư vấn 24/24.

Thương hiệu rèm cửa Hải Phòng - Rèm Sơn quỳnh sẽ gợi ý cho bạn một vài bí quyết lựa chọn các loại rèm văn phòng đẹp có tính năng cản nắng, chống UV tốt và đem lại không gian mở với tầm nhìn bao quát nhất.

Mẫu rèm văn phòng cao cấp RVP-102SQ là sự kết hợp giữa tính năng trang trí không gian với những tính tăng hữu hiệu trong điều chỉnh ánh sáng xuyên vào phòng. Vật liệu chính là lá vải khổ được làm từ chất liệu nhựa kết hợp với sợi polyeste nên có khả năng chống chịu tác động của thời tiết.

 

Rèm cuốn văn phòng với kiểu dáng độc đáo là sự lựa chọn tối ưu cho các văn phòng làm việc.

Với văn phòng công ty với diện tích lớn khiến cho việc đầu tư cơ sở vật chất ban đầu của các công ty cũng trở nên khó khăn hơn chính vì vậy rèm cửa Hải Phòng - Rèm Sơn quỳnh đã nghiên cứu và đưa ra những chất liệu có thể giải quyết được những đặc tính của rèm đặc biệt giá thành luôn luôn rẻ nhất đến tay khách hàng giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối đa khi dùng sản phẩm của công ty.

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI