Rèm lá dọc RLD-100SQ

Mã sản phẩm : RLD-100SQ

Rèm cửa Sơn Quỳnh chuyên cung cấp rèm lá dọc cao cấp, chống sáng - chống nhiệt 90%. Không bám bụi, dễ vệ sinh. Rèm lá dọc là sự lựa chọn tốt nhất cho văn phòng, cơ quan, công ty vì màn rèm sáo hiện đại, thiết kế gọn nhẹ, đơn giản, dễ sử dụng.

Mẫu rèm lá dọc RLD-100SQ rất thích hợp để trang trí cho những cửa sổ lớn, những cửa kính lớn gắn liền với tường nhà, tường văn phòng, các trung tâm lớn… Rèm lá dọc mang lại cho văn phòng khả năng chống bám bụi tốt, dễ dàng vệ sinh, năng động trong sử dụng. Cản nắng, cản sáng tốt, tạo không gian tươi sáng cho căn phòng.

Mẫu rèm lá dọc chống nắng tốt cho văn phòng

Rèm làm bằng các lá rèm nối tiếp với nhau có thể cung cấp độ sáng nhất định cho căn phòng bằng cách điều chỉnh khoảng cách giữa các lá rèm. Giúp cho văn phòng vừa chắn nắng tốt, lại cung cấp đủ ánh sáng tự nhiên có lợi cho mắt.

Ưu điểm của rèm lá dọc:

– Lá mành rèm lá dọc có thể đàn hồi và chống gấp nếp;

– Hạn chế bắt bụi và dễ dàng vệ sinh;

– Có khả năng chống cháy tức thời;

– Thẩm mỹ, độ bền cao;

– Chi phí thấp hơn các loại rèm khác, thích hợp với văn phòng.

Rèm cửa Hải Phòng Sơn Quỳnh  thi công lắp đặt mẫu rèm lá dọc cao cấp với mẫu mã mới nhất 2017. Chúng tôi cam kết hàng đẹp, giá rẻ nhất Hải Phòng. Quý khách có nhu cầu lắp đặt rèm cửa, xin vui lòng liên hệ: 090 408 5398

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI