Rèm ngăn lạnh PVC RNL-105SQ

Mã sản phẩm : RNL-105SQ

Ngày nay, màn ngăn lạnh nhựa PVC ngày càng được sử dụng rộng rãi như một vật dụng chắn nắng. che mưa, chắn bụi và tiêu biểu là ngăn thất thoát hơi lạnh thoát ra từ cửa sổ, cửa ra vào của ngôi nhà. Không những chỉ được dùng trong nhà mà nó còn được sử dụng ở các văn phòng cơ quan. 


Rèm ngăn lạnh PVC RNL-105SQ  thường được sử dụng để tách biệt giữa hai khu vực như giữa các phòng trong nhà, giữa tầng trên và tầng dưới. Cho dù hai khu vực này là phòng ban khác nhau của một nhà kho, khu vực lạnh và khu vực nhiệt độ phòng (như trong một cơ sở sản xuất thực phẩm), hoặc bên trong / bên ngoài, rèm ngăn lạnh  bằng nhựa PVC mang lại lợi ích của việc có thể cho phép hiệu quả của một cánh cửa. Với sự tiện lợi của việc không phải mở hoặc đóng nó. Rèm nhựa PVC ngăn lạnh thường được sử dụng để đảm bảo không cho không khí lạnh của điều hòa không khí thoát ra , có thể giúp quản lý các chi phí tiết kiệm nhất, bảo toàn được nhiệt lượng trong phòng. 

 

Rèm ngăn lạnh PVC RNL-105SQ được sử dụng làm màn chắn giữ nhiệt trong văn phòng

Hay có thể làm màn tách phòng trên và phòng dưới để ngăn khí lạnh thoát ra ngoài trong mùa hè

Công ty mành rèm Hải Phòng- Sơn Quỳnh chúng tôi có cung cấp sản phẩm màn nhựa PVC dưới dạng nguyên cuộn hoặc lắp đặt các đơn hàng lẻ tùy theo địa điểm và khối lượng công trình.
Để có báo giá bóc tách chính xác theo kích thước cửa, Quý khách có thể đến trực tiếp cửa hàng tại Showroom Số 475 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng hoặc gọi điện theo Hotline: 0904 083 598 sẽ có đội ngũ nhân viên nhiệt tình tư vấn cho Quý khách . Sau khi thi công và lắp đặt xong, tem mác của Công ty sẽ được dán vào cẩn thận để co thể đảm bảo được sự an toàn trong chất lượng cho Quý khách 

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI