Rèm ngăn lạnh PVC RNL-100SQ

Mã sản phẩm : RNL-100SQ

Màn nhựa pvc là giải pháp ngăn lạnh, bụi bẩn hiệu quả . Không những giúp tiết kiệm năng lượng mà nó còn đáp ứng được về tiêu chuẩn thẩm mỹ tại các nhà hàng siêu thị hay trung tâm thương mại.


Rèm ngăn lạnh PVC RNL-100SQ là rèm nhựa PVC ngăn lạnh, ngăn bụi. Màn nhựa ngăn lạnh được sử dụng phổ biến trong nhà xưởng, kho làm lạnh, container lạnh hay ngăn lạnh cho phòng điều hòa….Với ưu điểm ngăn thất thoát hơi lạnh đến 90% , thuận tiện trong việc di chuyển hàng hóa con người và phương tiện. Ngoài công dụng của rèm ngăn lạnh PVC còn có khả năng ngăn bụi cao, giúp cho việc bảo quản và lưu trữ hàng hóa được sạch sẽ và an toàn. 

Mục đích sử dụng:

-  Ngăn thất thoát nhiệt (ngăn lạnh phòng sử dụng điều hòa) hoặc ngăn sâm nhập hơi lạnh (giữ ấm) mùa đông.

-  Ngăn bụi, khói, mùi .......

-  Ngăn cản tiếng ồn, ngăn bức xạ tia cực tím......

-  Sử dụng được trong điều kiện nhiệt độ thông thường từ: -10 độ - 50 độ

-  Màu sắc: Trắng trong, xanh da trời.

-  Hình dạng: Dẻo trơn mịn hoặc có gân sóng đôi.

-  Độ dày từ 1.5mm đến 3mm

Rèm ngăn lạnh PVC RNL-100SQ ngăn lạnh cửa vào công xưởng của công ty 

Làm màn ngăn khu ẩm thực đông lạnh tại siêu thị hay các nhà máy về sản xuất đồ tươi sống 

Mùa hè đang đến gần. Nhu cầu  sử dụng rèm ngăn lạnh càng tăng cao. Bởi sự thuận tiện, nhanh chóng, giá thành rẻ và giúp tiết kiệm được tối đa năng lượng, rèm ngăn lạnh đang ngày càng thu hút và phố biến ở tất cả mọi nơi. 

Công ty mành rèm Hải Phòng - Sơn Quỳnh có đầy đủ mọi loại rèm với các kích thước đa dạng để Quý khách có thể dễ dàng lựa chọn cho từng loại cửa, từng lối ra.Hãy gọi ngay cho chúng tôi để có thể nhận được ưu đãi tốt nhất. 

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI