Rèm ngăn lạnh PVC RNL-103SQ

Mã sản phẩm : RNL-103SQ

Màn nhựa PVC bao gồm các tấm màn nhựa khổ 200mm, 300mm hay khổ lớn hơn xếp chồng lên nhau 50mm , 100mm hay nhiều hơn với hệ thống bát treo, thanh treo, ray lùa tùy theo thiết kế sẽ tạo ra bức tường ngăn hơi lạnh và bụi từ môi trường bên ngoài xâm nhập


Trong cuộc sống, tĩnh điện tồn tại ở mọi nơi và người ta không chú ý lắm đến nó do tác dụng không đáng kể. Tuy nhiên, trong sản xuất, tĩnh điện lại là vấn đề lớn làm đau đầu nhiều nhà sản xuất vì những tác hại do nó gây ra như :

  1.  Tĩnh điện cao gây ra tia lửa điện dẫn đến cháy nổ. Hỏa hoạn từ những nơi dễ cháy như dung môi in 
  2. Mực in bị lem ( vết chân chim, kéo râu…) 
  3. Công nhân bị điện giật gây tai nạn lao động
  4. Kẹt màng vào các trục cuốn của máy 
  5. Các bao bì làm ra không thể xếp ngay hàng 
  6. Màng phim, chai lọ bị bám dính bụi, tích điện làm giảm chất lượng sản phẩm. 

Và phương pháp tối ưu nhất hiện nay mà các nhà sản xuất áp dụng để chống tĩnh điện đó chính là Rèm ngăn lạnh PVC RNL-103SQ, bởi tính linh hoạt cao, giá thành rẻ, vừa có thể chống tĩnh điện, ngăn chặn bụi bẩn, côn trùng, ngăn thất thoát hơi lạnh, tiết kiệm năng lượng, tính thẩm mỹ cao.

Rèm ngăn lạnh PVC RNL-103SQ là loại rèm giúp chống bụi tích điện 

Các nhà máy sản xuất điện từ sử dụng loại rèm này để chống những tác hại do tích điện gây ra 

Loại màn nhựa chống tĩnh điện này thường được sử dụng làm rèm, màn ngăn trong các nhà máy sản xuất, chế tạo, lắp ráp linh kiện, thiết bị điện tử; các trung tâm nghiên cứu, phân tích mẫu. Ngoài khả năng chống tĩnh điện, loại Màn nhựa PVC này cón có thể ngăn khói bụi, mùi hôi hay các hóa chất độc hại.  

Với những công dụng tuyệt vời mà một chiếc rèm PVC chống tích điện đem lại thì đây quả là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những công ty về : In ấn, sản suất điện năng, Điện tử, điện lạnh. Hãy đến với Công ty mành rèm Hải Phòng - Sơn Quỳnh chúng tôi, với tiêu chí chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu, Quý khách sẽ được phục vụ một cách tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất. 

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI