Rèm ngăn lạnh PVC RNL-106SQ

Mã sản phẩm : RNL-106SQ

Màn nhựa ngăn lạnh PVC có tính linh động, linh hoạt cao (đây là đặc điểm số 1 khi chọn sản phẩm màn PVC), không hạn chế khoảng mở cửa trong trường hợp cửa ra vào có lưu lượng giao thông lớn, xe xếp dỡ hàng hoá lưu thông thường xuyên.


Rèm ngăn lạnh PVC RNL-105SQ bao gồm nhiều tấm nhựa PVC trong suốt từ một cuộn nhỏ được hàn ghép nhiệt lại với nhau tạo thành 1 tấm màng nhựa PVC có kích thước lớn hoặc nó có thể được gai công bằng cách tổng hợp Polyvinyl clorua, Vinyclorua thành một tấm màn lớn, rộng.  Loại rèm ngăn lạnh PVC này được ứng dụng chủ yếu làm vách ngăn bụi xuyên suốt cho nhà xưởng, hạn chế tối đa bụi bẩn, ngăn cách mùi hôi, ngăn mùi hóa chất, giảm đáng kể lượng tiếng ồn. Và đặc biệt là được dùng trong ngành sửa chửa xe, các khu vực sơn tút xe, bảo trì xe 

Rèm ngăn lạnh PVC RNL-105SQ được dùng làm màn cách ngăn giữa các khu riêng biệt trong garage

Rèm gồm một tấm nhựa dẻo màu trong suốt được treo cao để ngăn cách các khu

Trong quá trình gia công và thực hiện công việc trong xưởng xe thì luôn luôn phải sử dụng đến hóa chất để làm bóng, chất phụ gia và máy mài tút........chúng tạo ra một lượng bụi khổng lồ và có mùi hơi khó chịu, ngoài ra độ ồn từ máy đánh bóng cho xe cũng rất làm gây khó chịu cho người nghe. Rèm nhựa PVC được gia công bởi Rèm cửa Hải Phòng sẽ giúp làm giảm đáng kể tình trạng này. Vách màng nhựa PVC trong suốt kín đáo để ngăn bụi bay ra ngoài làm ảnh hưởng người xung quanh, tiếng ồn và mùi hôi cũng được giảm đi đáng kể. Tạo nên một quy trình làm việc khép kín, chuyên nghiệp nhưng vẫn an toàn tuyệt đối . 

Mọi thắc mắc hoặc vấn đề cần tư vấn hỗ trợ về sản phẩm, quý khách hàng có thể liên hệ theo thông tin sau: 

Công ty mành rèm HẢi Phòng - Sơn Quỳnh :

  • Showroom: Số 475 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng
  • Hotline: 0904 083 598

 

 

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI