Rèm ngăn lạnh PVC RNL-101SQ

Mã sản phẩm : RNL-101SQ

Màn nhựa PVC chống côn trùng là một màn nhựa có thể phát ra ánh sáng đặc biệt giúp xua đuổi côn trùng, ngăn chặn tia UV, giúp bảo quản tốt nhất sản phẩm. Được dùng nhiều nhất trong các khu chế biến thực phẩm, các nhà máy sản xuất nước giải khát


Rèm ngăn lạnh PVC RNL-101SQ  là giải pháp thay thế tốt nhất cho cửa nhôm kiếng, cửa đẩy, cửa kéo,…... bao gồm những tấm màn nhựa trong suốt được xếp chồng lên nhau tạo thành tấm màn che chắn của ra vào, ngăn không cho côn trùng xâm nhập vào bên trong kho, nhà máy sản xuất,...........Đặc biệt, Rèm nhựa PVC giúp cho việc lưu thông thuận tiện hơn cho người, xe nâng, xe đẩy tay trong việc vận chuyển hàng hóa ra vào kho. 

Thông số kích thước tiêu chuẩn: (Bản rộng x độ dày x chiều dài cuộn):

– 200 mm (w) x 2.0 mm (T) x 50 m
– 200 mm (w) x 3.0 mm (T) x 50 m
– 300 mm (w) x 2.0 mm (T) x 50 m
– 300 mm (w) x 3.0 mm (T) x 50 m

Rèm có màu vàng phát ra ánh sáng đặc biệt giúp xua đuổi côn trùng, bụi bẩn 

Chất liệu nhựa bóng gồm những tấm màng xếp chống lên nhau tạo thành lớp ngăn cách 

Hiện nay, tại các nhà máy sản xuất việc sử dụng màn nhựa màu vàng trong suốt chống côn trùng từ chất liệu PVC ngày càng phổ biến. Bởi đây chính là giải pháp tối ưu nhằm tiết kiệm năng lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và an toàn trong lao động.

Chất lượng có lẽ là ưu tiên hàng đầu về loại rèm này. Và rèm cửa Hải Phòng có thể cam đoan với Quý khách rằng mọi mành rèm đông lạnh đều được chúng tôi kiểm tra và gia công bằng chất liệu tốt nhất, an toàn nhất. Từ đó giúp cho các Công ty về thực phẩm, giải khát có thể hoàn toàn đảm bảo được an toàn vệ sinh đạt tiêu chuẩn HACCP, GMP. Nếu có bất kì thắc mắc gì Quý khách có thể gọi tới số hotline :0904 083 598 , nhân viên của chúng tôi sẽ trả lời bạn một cách nhiệt tình nhất . 

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI